Forso – รีวิว – ราคา – ขายที่ไหน – pantip – ดีไหม – คือ

Forso – รีวิว – ราคา – ขายที่ไหน – pantip – ดีไหม – คือ
4.32 (86.32%) 19 votes

ปัญหาผมร่วงไม่ใช่ปัญหาเล็กๆ สามารถทำลายความมั่นใจได้อย่างราบคาบ ไม่ว่าโปรไฟล์จะดีแค่ไหน แต่ถ้าผมบาง หัวล้าน ก็ทำให้ไม่น่ามอง เสียบุคลิกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ สาเหตุของผมร่วงคือ ขาดวิตามิน บำรุงไม่เพียงพอ ความเครียด ฮอร์โมน กรรมพันธุ์ อายุ และสารเคมีที่สะสมอยู่ในเส้นผมและหนังศรีษะที่ทำให้

 • ผมร่วงตลอดเวลา ร่วงเป็นกระจุกเวลาหวีหรือสระผม
 • ผมบางเห็นหนังศรีษะ ผมไม่เต็มหัว แหว่งเป็นหย่อม
 • แนวเส้นผมถดถอย หน้าผากเถิก เป็นวงกลางกระหม่อม
 • ผมใหม่ไม่งอก
 • ผมยาวช้า ไม่ดกดำ

ปัญหาเหล่านี้แก้ไม่ได้ด้วยแชมพูหรือครีมนวดผม แต่ต้องรักษาและบำรุงด้วยอาหารเสริมสำหรับผมโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ Forso หยุดผมร่วงได้ภายใน 48 ชั่วโมง พร้อมสร้างเซลล์และปลูกผมใหม่ มอบศีรษะที่เต็มไปด้วยผมหนาดกดำ Forso ได้รับรีวิวที่น่าพึงพอใจจากผู้ใช้ หมอ และใน pantip เพราะ ราคาดี ใช้ง่าย เห็นผลไว

Forso – รีวิว – pantip – พันทิป

ประสิทธิภาพของ Forso สามารถยืนยันได้จากรีวิวมากมายของผู้ใช้ไม่ว่าจะเป็นชาวต่างชาติ หรือรีวิวจากชาวไทยใน pantip ว่าสามารถช่วยแก้ปัญหาผมร่วงได้โดย

 • หยุดการหลุดร่วงของเส้นผมทันทีภายใน 2 วันแรก : ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อผมโดยเฉพาะ เข้าบำรุงรากผมให้แข็งแรง กระชับรูขุมขน หยุดผมร่วงที่สาเหตุ
 • กระตุ้นการสร้างเซลล์ผมใหม่ : บำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรง ฟื้นฟูตนเองได้จากการทำลายของสารเคมีและมลภาวะ และสามารถผลิตเซลล์ผมใหม่ได้เร็วขึ้นเพื่อปกคลุมหนังศีรษะในทุกจุด
 • บำรุงเส้นผมให้เงางาม : มอบสารอาหารที่เส้นผมต้องการในการเจริญเติบโต ให้คุณมีผมที่ดกดำ เงางาม และยาวไว

Forso - รีวิว - pantip - พันทิป

ด้วยความสามารถในแก้ปัญหาผมร่วงได้อย่างครบด้านที่ทำให้ผู้ใช้ทั่วไปและในพันทิปประทับใจ เราจึงได้รับ Forso รีวิวจากผู้เชี่ยวชาญมากมายที่แนะนำให้ผู้ป่วยได้ใช้เพิ่มความมั่นใจและเสริมสร้างบุคลิกภาพ เพราะอ่อนโยน ทำมาจากธรรมชาติ ราคาเป็นมิตร และง่ายกว่าการผ่าตัดปลูกถ่ายเส้นผม ทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ครองใจชาว pantip และผู้ใช้มากมาย

เป็นทางการบนเว็บไซต์: www.forso.info

Forso – วิธีใช้ – คือ – ดีไหม

Forso - วิธีใช้ - คือ - ดีไหมForso วิธีใช้นั้นเหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวก เพียงใช้ผลิตภัณฑ์ลงบนหนังศีรษะและผมที่ทำความสะอาดแล้ว ใช้นิ้วนวดหนังศีรษะเล็กน้อยเพื่อให้คุณค่าสารสกัดซึมซาบ ส่วนประกอบที่จะเข้าบำรุงเพื่อหยุดผมร่วงคือ อึ่งงิ้มที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับรากผม กระชับรูขุมขน สารสกัดคาเฟอีนจากกาแฟเขียวและอาร์จินีนซึ่งเป็นเอนไซม์สำคัญในการผลิตเซลล์ใหม่ของร่างกาย ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผมใหม่ พร้อมคุณค่าบำรุงบริสุทธิ์ของน้ำมันดอกคามิเลียและถั่วเหลือง

วิธีใช้นั้นง่ายกว่ามากเมื่อเทียบกับการผ่าตัดปลูกผม หรือศัลยกรรมที่มีความเสี่ยงสูง และไม่รู้ว่าผลที่ได้รับจะดีไหม แต่เพราะ Forso ทำมาจากธรรมชาติ จึงไร้ผลข้างเคียง และข้อดีอื่นๆมากมายไม่ว่าจะเป็น

Forso – original – ขายที่ไหน – ซื้อที่ไหน – หาซื้อได้ที่ไหน

ไม่ต้องทำทรีทเมนต์หรือผ่าตัด หากคุณต้องการหยุดผมร่วง พร้อมปลูกผมใหม่ให้ได้ผลไว สามารถสั่งซื้อ Forso original ได้ที่เว็บทางการ www.forso.info ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ไหนนอกจากเว็บนี้ เพราะผู้ผลิตไม่วางขายที่ไหนเพื่อรักษาคุณภาพและป้องกันสินค้าลอกเลียนแบบ หากพบผลิตภัณฑ์ที่วางขายใน lazada หรือเว็บไซต์อื่น รู้ได้เลยว่าของปลอมแน่นอน และหากสั่งซื้อที่เว็บไซต์ทางการนี้ คุณจะได้รับฟรีบริการส่งถึงบ้าน สินค้าคุณภาพดี บริการเยี่ยมแบบนี้ หาซื้อที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

ผลประโยชน์:

 • เป็นการรักษาผมร่วงด้วยธรรมชาติบำบัด ไม่ก่อให้เกิดความเสียหายหรือสารเคมีสะสมเพิ่มเติม
 • แก้ปัญหาผมร่วงที่ต้นเหตุ พร้อมปลูกผมใหม่ให้ผู้ใช้ในผลิตภัณฑ์ตัวเดียว
 • บำรุงผมให้เงางาม หนา และดกดำ
 • เสริมสร้างบุคลิกภาพ เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิต
 • สะดวก พกพาง่าย ใช้เมื่อไหร่ก็ได้ และไม่ทิ้งคราบมัน

ข้อเสีย:

 • เพื่อซื้อเฉพาะในเว็บไซต์ของผู้ผลิตเท่านั้น

Forso – อาหารเสริม – ราคา – ราคาเท่าไร

ปกติแล้วคอร์สรักษาผมร่วงหรืออาหารเสริมสำหรับผมนั้นไม่ต้องถามว่าราคาเท่าไรก็รู้ได้ว่าแพงแน่นอน แต่ที่เว็บไซต์ คุณสามารถซื้อ Forso ราคาผู้ผลิตโดยตรงที่ถูกกว่าราคาสินค้าใน lazada หรือวิธีรักษาอื่นแน่นอน นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังมีการจัดโปรโมชั่น ต้นทุนราคาเท่าไรก็ลดให้เหมือนแจกฟรี และพิเศษมากกว่าเดิมคือไม่ต้องจ่ายก่อน ชำระเงินเมื่อได้รับของกับเจ้าหน้าที่ส่งสินค้าเท่านั้น อย่าปล่อยให้ผมร่วงหมดศีรษะ รักษาพร้อมปลูกผมใหม่วันนี้ Forso รับประกันคุณภาพดี ดูแลคุณถึงที่สุด

แบ่งปัน

14 ความคิดเห็น

 1. สั่งเพิ่มรัวๆครับ คนหัวล้านไวแบบผมชอบมากครับ อายุ 20 กว่าๆผมบางมาก ดีนะได้ Forso มาช่วยไว้ เมื่อก่อนไปไหนไม่มั่นใจ ต้องคอยใส่หมวก สั่งซื้อมา 2 รอบแล้วครับ ตอนนี้ผมเต็มหัว ทำทรงไหนก็เท่ครับ

 2. ดีใจมากค่า เข้าเว็บไปแล้วเจอโปร ครั้งที่แล้วมัวแต่คิดเลยอดเพราะของหมดไวมาก รอบนี้ต้องรีบหยิบ เพื่อนที่มหาลัยใช้ ผมยาวถึงกลางหลังขนาดนั้นยังไม่ร่วงเลย ปกติคนผมยาวๆร่วงง่ายมาก แต่นี่คือเงา สวย ทำสีอะไรก็สวย อยากรีบใช้เร็วๆจัง

  • คุณนุ๊กกี้ซื้อที่ไหนหรอคะ? พี่เข้าไปไม่เจอเลย ฮืออ ตอนนี้ผมร่วงจนบางมาก ทำยังไงก็ไม่ขึ้นใหม่ ต้องการด่วนค่ะ

   • นุ๊กกี้ซื้อเว็บด้านบนเลยค่ะ http://www.forso.info แต่ของโปรหมดไวมากค่ะ คือต้องรีบเพราะมีแต่คนรอโปร พวกคลีนิคก็ชอบให้พนักงานมากว้านซื้อค่ะ

 3. Forso ใช้ดีไหมคะ? ใครเคยใช้บอกหน่อย ตอนนี้ไม่ไหวแล้วค่ะ กินงาดำ ใช้แชมพูอัฐชับแก้ผมร่วงยังงัยก็ไม่หยุดร่วง ยิ่งสระผมที่นี่หลุดมาเป็นกระจุก มัดผมไม่ได้เลยค่ะ เห็นหนังหัว เศร้ามากค่ะ

  • ลองใช้ Forso ดูนะคะ เพราะมำมาจากธรรมชาติเหมือนกับวิธีที่คุณใช้รักษาอยู่ แต่ว่าสกัดเข้มข้นในอนุภาค เล็กที่ผิวหนังและเส้นผมสามารถนำไปใช้ได้เลย จึงให้ผลดีกว่าเยอะมากค่ะ เมื่อก่อนเราก็ทำเหมือนกัน กินงาดำ ทรีทเมนต์มากมาย ช่วยไม่ได้ค่ะ ต้องอาหารผมโดยเฉพาะเท่านั้น

 4. เพิ่งได้รับของครับ ขาประจำจนคนส่งของจำได้แล้ว ตอนนี้ 50 กว่าแล้วแต่ว่าหัวไม่ล้าน ผมยังดำและเต็มหัวอยู่เลยครับ ทำให้ดูเด็กกว่าเดิมเยอะ เวลาไปเลี้ยงรุ่นทีนึกว่าคนละรุ่น

 5. ไม่ชอบค่ะ ตอนนี้ผมหนามากและยาวเร็ว เราต้องเข้าร้านทำผมเพราะต้องตัดผมบ่อยมาก ทุกเดือนเลย แต่ชอบตรงที่มันช่วยเรื่องผมเงา ผมดำได้เลยทนใช่ค่ะ

  • ผมชอบนะครับ ผู้หญิงผมยาว สลวย ดูสุขภาพดี ดูมีระดับและเซ็กซี่มากครับ ตอนนี้แฟนก็ใช้อยู่ ผมยาวถึงสะโพก จับผมเธอเล่นทั้งวันเลยครับ

 6. สินค้าดี บริการดีมากค่ะ สมกับเป็นสินค้าเกรดพรีเมี่ยม ตั้งแต่ใช้มา 3 สัปดาห์ ผมไม่ร่วงเวลาสระอีกเลย จากที่เคยบาง ต้องตัดผมสั้นตลอด ตอนนี้ผมกลับมาเต็มศีรษะ ยาว มัดสูงก็ได้ ลมแรงแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวเห็นหนังหัว ดีใจมากค่ะ

 7. หามานานแล้วเซรั่มแก้ผมร่วงในตำนานตัวนี้ ที่โมเดลลิ่งจะชอบให้ใช้ 2-3 อาทิตย์ก่อนไปถ่ายโฆษณาผม คือเราสังเกตได้เลยว่าผมดีขึ้น หนาขึ้น และยาวเร็วมาก เงาพลิ้วเหมือนไปเข้าร้านทำผมทุกวัน เคยหาซื้อตามห้าง ร้านค้าก็ไม่เจอ เพิ่งรู้ว่าเค้ามีขายในประเทศไทยด้วย

  • เราก็เพิ่งรู้ว่าคอร์สรักษาผมร่วงชื่อดังที่เสียตังค์ไปเป็นหมื่นคือใช้ Forso อ่ะ เมื่อวันก่อนแอบเห็นเค้ายกของเข้ามาเป็นลังๆเลย ลองเดินหาในห้างก็ไม่มี มาเจอโปรในเว็บนี้เพิ่งรู้ว่าไม่แพงเลย

 8. หัวล้านนี่ทรมานจริงๆนะฮะ เบ้าหน้าดีแค่ไหน แต่ถ้าหัวล้าน ก็โดนเมินครับ ผมสังเกตเห็นเลยว่าตั้งแต่ 2 อาทิตย์แรกที่ใช้เริ่มมีคนมาสนใจ พูดคุย ทักทาย ตอนนี้ไปเที่ยวที่ไหนก็สบายใจ ทำงานใช้ชีวิตได้เต็มที่ ไม่ต้องกลัวลมพัดเห็นหัวล้าน ดูเด็ก ดูดีขึ้นเยอะเลยครับ

 9. เพิ่งใช้ได้ไม่กี่วัน แต่แนวผมที่หน้าผากเริ่มขึ้นใหม่แล้ว ตอนนี้หัวไม่เถิกแล้ว จากที่โดนล้อมาทั้งชีวิต ดีใจมากค่ะ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here