ArthroNEO – spray – ราคา – รีวิว – คือ – pantip – Thailand – ขายที่ไหน – ดีไหม

ArthroNEO - spray - ราคา - รีวิว - คือ - pantip - Thailand - ขายที่ไหน - ดีไหม

4.5/5 - (17 votes)

สาเหตุของโรคไขข้ออักเสบนั้นมีมากมาย เช่น การเสื่อมของกระดูกอ่อนและเส้นเอ็น อายุ กรรมพันธุ์ การรับน้ำหนักและทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง สร้างความเจ็บปวด จำกัดการเคลื่อนไหว และไม่สามารถใช้ชีวิตได้เต็มที่

แต่ยารักษาที่ยั่งยืนนั้นคืออะไร? จากรีวิวมากมายที่เราพบทั้งใน pantip และบทความสุขภาพนั้นเห็นหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นชื่อว่า ArthroNEO ที่เป็น spray รักษาไขข้ออักเสบไม่ว่าจะจุดใดของร่างกาย และได้รับการรับรองจากสมาคมรูมาติซั่มแห่งประเทศไทย (Rheumatism Association of Thailand) ว่า ArthroNEO สามารถรักษาโรคไขข้ออักเสบได้หายขาดอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมราคาที่ถูกกว่าการผ่าตัดหลายเท่า วันนี้เราจะไปดูกันว่าจริงอย่างที่ได้รับประกันไว้ไหม!

ArthroNEO – spray – รีวิว – pantip – พันทิป

จากการเก็บข้อมูลของทีมงานจากรีวิวการใช้ใน pantip นั้นพบว่า spray สามารถช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดและบวมจากไขข้ออักเสบได้ทันทีในครั้งแรกที่ใช้ เพราะมีส่วนผสมของน้ำมันละหุ่งที่ช่วยรักษาอาการอักเสบและเป็นยาบรรเทาปวดจากธรรมชาติ ชาว pantip ยังบอกอีกว่าใช้เพียงไม่กี่สัปดาห์ก็รักษาโรคข้อได้อย่างหายขาด ชาวพันทิปจำนวนมากเป็นโรคไขข้อมาหลายสิบปี

ArthroNEO - spray - รีวิว - pantip - พันทิป

ผ่าตัดมาไม่รู้กี่ทีก็ยังไม่หายขาดจนมาเจอยาตัวนี้ นอกจากนั้น ArthroNEO รีวิวจากแพทย์นั้นพบว่า เสปรย์สามารถช่วยเพิ่มการสร้างคอลลาเจนในข้อต่อและบำรุงกระดูกและกล้ามเนื้อที่ใช้พยุงข้อต่อให้แข็งแรง จึงสามารถรักษาไขข้อได้ย่างถาวรต่างจากวิธีการรักษาทั่วไปที่ใช้เวลานานและมักกลับมาเป็นใหม่

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ : www.arthroneo.info

ArthroNEO – วิธีใช้ – คือ – คืออะไร – ดีไหม

ArthroNEO - วิธีใช้ - คือ - คืออะไร - ดีไหมจากฉลากผลิตภัณฑ์ ส่วนผสมหลักของ ArthroNEO นั้นมาจากธรรมชาติ คือ น้ำมันละหุ่งและการบูรที่ช่วยบรรเทาปวดและรักษาอาการอักเสบ น้ำมันดอกลาเวนเดอร์ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ และดอกอาร์นิคา มอนทานาที่สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในข้อต่อและเพิ่มความแข็งให้กระดูกและกล้ามเนื้อโดยรอบ

ArthroNEO วิธีใช้นั้นง่ายมากคือ ถือเสปรย์ให้ห่างจากผิวหนังประมาณ 1-2 นิ้ว เสปรย์บริเวณที่มีอาการเป็นประจำวันละ 2 ครั้ง สังเกตได้ชัดว่าเนื้อสเปรย์นั้นซึมซาบทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือทิ้งคราบเปื้อเสื้อผ้า และยังมาในรูปแบบขวดหัวฉีดที่พกพาสะดวก ไม่หกเลอะเทอะ สามารถพกไปใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา เรียกได้ว่าวิธีใช้ ArthroNEO นั้นสะดวกและง่ายกว่าวิธีรักษาไขข้ออื่น เช่น ผ่าตัด นวดยา ที่ราคาแพงและยุ่งยาก

แล้วผลิตภัณฑ์นี้ดีไหม? เราได้บันทึกผลการทดสอบจากผู้ใช้มาให้คุณทราบ

ข้อดี

 • ครั้งแรกที่ใช้บรรเทาอาการปวดและลดบวมจากการอักเสบทันที
 • 97% ของผู้ใช้ที่เป็นไขข้ออักเสบเรื้อรังรักษาหายขาดเมื่อใช้ต่อเนื่องเฉลี่ย 4 สัปดาห์
 • สามารถเคลื่อนไหวร่างกายและกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ เช่น เล่นกีฬา ท่องที่ยว ทำงาน

ข้อเสีย

 • ใช้ได้เฉพาะในเว็บไซต์ของผู้ผลิตเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้นอกจากจะมอบสุขภาพไขข้อที่ดีแล้ว ยังมอบชีวิตที่ไร้ความเจ็บปวดให้ผู้ใช้ได้อีกด้วย พวกเขาสามารถเดินเที่ยว ทำกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ กลับมามีสังคมได้เหมือนเดิม

ArthroNEO – original – Thailand – ขายที่ไหน – ซื้อที่ไหน – หาซื้อได้ที่ไหน

น่าเสียดายที่ ArthroNEO original นี้ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ไหนนอกจากเวบไซต์ทางการ www.product-website.com เพราะผู้ผลิตต้องการรักษาคุณภาพ เนื่องจากมีของปลอมวางขายมากมายใน lazada เราแนะนำว่าซื้อที่ไหนก็ไม่ปลอดภัยเท่าที่ เพื่อรับประกันว่าคุณจะได้รับของแท้และส่งไว

เพราะผู้ผลิตมีสำนักงาน ArthroNEO Thailand ที่น่าเชื่อถือและติดต่อได้หากคุณต้องการคำปรึกษา ยาตัวนี้ไม่มีขายที่ไหน เช่น ร้านขายยาหรือห้างสรรพสินค้า เพราะเป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะที่จะจำหน่ายตามออเดอร์ที่ได้จากเวบทางการเท่านั้น เพียงกรอกข้อมูลพร้อมเบอร์ ติดต่อ แล้วทางเจ้าหน้าที่ติดต่อเพื่อยืนยันการสั่งซื้อพร้อมให้คำปรึกษาการรักษาโรคไขข้ออย่างถูกวิธี

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ : www.arthroneo.info

ArthroNEO – ราคา – ราคาเท่าไร – ราคาถูก

ArthroNEO - ราคา - ราคาเท่าไร - ราคาถูก

ยาตัวนี้นั้นมีราคาถูกมากเมื่อเทียบกับการรักษาวิธีอื่น เช่น การผ่าตัด นวดยา หรือใช้ข้อเทียมที่ยุ่งยาก ต้องพักฟื้นและไม่รับประกันผล คุณสามารถเข้าไปดูราคา ArthroNEO ได้ที่ เพราะผู้ผลิตมักจะมีโปรโมชั่นลดราคาหรือแจกแถมมาเรื่อยๆ เราไม่แนะนำให้ไปหาซื้อผลิตภัณฑ์ใน lazada เพราะไม่ว่าราคาเท่าไร ก็มั่นใจได้เลยว่าเป็นของลอกเลียนแบบ เวบไซต์ทางการนั้นมีโปรโมชั่นที่บางครั้งลดถึง 50% จากราคาต้นทุนเพื่อขอบคุณผู้ใช้ทั่วโลก ถ้าสงสัยว่าราคาเท่าไรแล้วคลิกเข้าไปเจอโปรโมชั่น ก็ถือว่าคุณโชคดีที่ของยังไม่หมด

เราหวังว่าบทความรีรีวิวดีๆวันนี้จะสามารถช่วยให้คุณมีสุขภาพไขข้อที่ดีและกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ไร้ความเจ็บปวดอีกครั้ง

แบ่งปัน

19 ความคิดเห็น

 1. ลักขณา หนูอุ้ม ใช้ดีมากค่ะ เป็นไขข้ออักเสบเพราะเล่นกีฬาหลักไป เจ็บมาก นั่งเฉยๆยังปวด ใช้ ArthroNEO แล้วกลับมาวิ่งออกกำลังกายได้เหมือนเดิม ชอบค่ะ

 2. พิศมัย ณ เชียงใหม่ ได้ยินชื่อ ArthroNEO มานานแต่ก็ไม่เคยลองใช้ จนคุณหมอแนะนำ หายปวดข้อปวดหลังเป็นที่เป็นมา 10 กว่าปี รู้งี้สั่งมาใช้นานระ

   • พิศมัย ณ เชียงใหม่ เป็นมาตั้งแต่สมัยอายุ 40 ได้ค่ะ ตอนนี้ 52 แล้ว ใช้ไม่เกิน 3 อาทิตย์เพราะอยากไปเดินเที่ยวเกาหลี ตอนนี้เลิกใช้แล้วก็ไม่กลับมาเป็นค่า

 3. ณัฐวุฒิ สุนทรวินัย เพิ่งสั่งไป มีเจ้าหน้าที่โทรมาให้ข้อมูลปรึกษา น่ารักมากครับ ถามว่าเป็นมานานมั้ย รักษาวิธีอะไรมาบ้าง แล้วก็แนะนำการบริหารข้อ

 4. นัตตี้ รักษ์สเน่ห์ ซื้อ ArthroNEO ให้คุณป้าใช้ เพราะเดินไปไหนก็โอย ตอนนี้เดินจ่ายตลาดปรื๋อเลยจ่ะ พาไปเที่ยวภูชี้ฟ้า หลานตามป้าไม่ทัน 555 อายมาก แต่ก็ดีใจค่ะ แกกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

 5. สมหมาย วรลักษณ์ภักดี มันให้ผลดีกว่าไขข้อนะ ก่อนใช้ผมขยับตัวไม่ค่อยได้ ทำอะรีก็ปวดไปหมด ไม่ได้ออกกำลังหรือไปเดินเล่นตอนเย็น เห็นเลยว่าสุขภาพแย่ลงมาก ตอนนี้กระฉับกระเฉง อยากไปเที่ยวไหน อยากทำอะไรก็ทำได้

  • พี่สิริทัย บรรจง จริงค่ะ คือถ้าไขข้อไม่ดีนี่กระทบกับหน้าที่การงานมากเลย นั่งนานๆก็ไม่ได้ ออกไปเจอลูกค้าก็ไม่ไหว จะกินอะไรก็กลัวแสลงแล้วไขข้อจะอักเสบ

 6. บรรจบ ดาบหลวง ส่งไวป่ะคับ? เขามีขายที่ไหนหรอคับ? เห็นว่าผู้ผลิตเป็นของนอก ขายแต่ในเวบ

  • นานา วิทยาบำรุง หลังสั่งประมาณ 1 อาทิตย์อ่ะค่ะของเรา มีเบอร์โทร เวบไซต์ดีงามนะ โทรมาหาก่อนส่งด้วย ชอบที่เห็นของก่อนแล้วค่อยจ่ายตังค์อ่ะค่ะ ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าจะโดนหลอก

   • บรรจบ ดาบหลวง ขอบคุณครับ เดี๋ยวนี้ซื้อของออนไลน์กลัวโดนหลอก ถ้ามีหลักแหล่งแบบนี้ก็น่าสนใจครับ

  • พักพิงค์ ดนัยเลิศ ใช้ยังไม่ทันหมดขวดก็หายแล้วค่ะ เราใช้ประมาณเดือนนึงหายขาดเลย เขย่าดูน่าจะเหลือประมาณครึ่งขวดได้ ตอนนี้เอาไว้ใช้ฉีดขาฉีดเท้าเวลากลับมาจากที่ทำงานค่ะ มันเย็นสบายมากเลยอ่ะ ผ่อนคลาย

 7. แม็ก ณ สงขลา เพิ่งสั่งให้อาใช้ครับ ผ่าตัดแล้วก็กำเริบใหม่ ตังนี้ใช้ครั้งแรกแล้วหายเจ็บข้อเลยครับ

  • ระย้า ธรรมภักดี ผ่าตัดไม่หายเหมือนกันค่ะ เสียดายเงินมาก โรงพยาบาลดีมาก แต่คุณหมอก็บอกแหละว่าผ่าตัดมันกลับมาเป็นใหม่ได้แน่นอน ใช้ ArthroNEO ไม่ถึงเดือนหายขาดเลยจ่ะ รู้งี้ไม่น่าเสียตังค์ผ่าตัด เสียเวลาพักฟื้นด้วย

   • แม็ก ณ สงขลา จริงป่ะคับ? ได้ยินแบบนี้ก็ดีใจ : ) น่าจะเจอก่อนพาแกไปผ่าตัดอ่า แพงจริงครับ ผ่าตัดเปลี่ยนข้อ ArthroNEO ราคาถูกกว่าเยอะ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here